Tin tức

3 lý do này sẽ giải thích tại sao khung sườn xe đạp nhôm cao cấp chiếm 70% khung xe đạp thể thao

3 lý do này sẽ giải thích tại sao khung sườn xe đạp nhôm cao cấp chiếm 70% khung xe đạp thể thao

Ngày đăng bài : 25-05-2018

Khung sườn xe đạp là bộ phận quan trọng nhất trong chiếc xe đạp, có tác dụng kết nối các bộ phận, các chi tiết của chiếc xe thành một tổng thể thống nhất. Kiểu dáng của chiếc xe đạp ra sao phụ thuộc rất nhiều vào khung sườn xe đạp. Hiện nay, 70% xe đạp thể thao sử dụng khung sườn xe đạp nhôm cao cấp. Bạn có biết đây là những lý do cốt  yếu khiến loại vật liệu này được chọn lưa làm khung sườn xe đạp thể thao.

Khung sườn xe đạp kết nối các bộ phận, chi tiết xe đạp tạo thành thể thống nhất

1. Khung sườn xe đạp nhôm cao cấp rất nhẹ

Nhôm là kim loại nhẹ hơn thép và sắt. Khi sử dụng khung sườn xe đạp bằng chất liệu nhôm cao cấp trọng lượng của khung xe sẽ rất nhẹ vì thế sẽ dễ dàng cho quá trình di chuyển của bạn, việc di chuyển trên chiếc xe đạp có khung nhẹ chắc chắn sẽ trở nên linh hoạt và đỡ mất sức hơn so với việc phải di chuyển trên chiếc xe đạp bằng những kim loại như sắt, thép.

2. Khung sườn xe đạp nhôm cao cấp rất bền

Một trong những đặc tính nổi bật của nhôm là khó bị oxy hóa do lớp oxit nhôm có dạng màng mỏng, không cho không khí và oxy lọt qua nên các vật liệu làm từ nhôm có một độ bền đáng kể.

Xe đạp thể thao GLX phong cách, thể thao

Khung xe đạp thể thao GLX  làm bằng nhôm nhẹ,  bền

 Không giống như khung sườn xe bằng sắt, thép, khi mưa nắng thường xuyên tác động  sẽ nhanh chóng bị hoen gỉ, khung sườn xe bằng nhôm có độ bền cao, nếu bảo quản tốt, khung sườn xe của bạn vẫn bền đẹp sau 5-7 năm sử dụng.

Xem thêm: Những mẫu xe đạp khung sườn nhôm cao cấp đẹp, chất lượng

3. Gía thành rẻ

Xe đạp thể thao thường dùng 3 chất liệu chính để tạo ra khung sườn xe đạp đó là: Nhôm, cacbon và titan. So với khung sườn xe đạp bằng cacbon và khung sườn xe đạp titan thì khung sườn xe đạp nhôm rẻ hơn rất nhiều lần. Bền, nhẹ và phù hợp với mức thu nhập của rất nhiều người là một lý do khiến nhà sản xuất chọn nhôm cao cấp để sản xuất khung sườn xe đạp.

Chọn xe đạp thể thao là phương tiện di chuyển nhằm bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe là thói quen tốt của rất nhiều người tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc… Với xe đạp thể thao việc di chuyển của bạn trở lên thật thú vị, thoải mái và dễ dàng đồng thời tôn lên phong cách cá nhân của bạn.

xe đạp thể thao đẹp, chất lượng cao

Xe đạp GLX có khung xe thể thao, phong cách

Nếu bạn yêu thích xe đạp thể thao, bạn muốn sử dụng xe đạp thể thao để tập luyện hoặc mua tặng cậu con trai yêu quý, một chiếc xe đạp khung sườn bằng nhôm cao cấp chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng.

 

GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG
HOTLINE 8H30 -19H30
LH làm đại lý xe điện 0968 085 085
LH làm đại lý xe đạp MB & MT 0969 649 115
LH làm đại lý xe đạp MN 0909 693 692
Tư vấn kỹ thuật 01633 158 888