Tin tức

ĐIỀU THẦN KỲ mang tên đạp xe đạp !

ĐIỀU THẦN KỲ mang tên đạp xe đạp !

Ngày đăng bài : 24-09-2018

Khi nói đến đạp xe đạp chắc hẳn ai cũng biết ít nhiều công dụng lợi ích tích cực mà nó mang lại. Nhưng có những “ Điều thần kỳ” dưới đây thì chắc hẳn nhiều độc giả đọc xong phải giật mình và thốt lên:” Giá mà mình biết những điều này sớm hơn !”. Hãy cùng GLXbike tìm hiểu xem đó là những lợi ích đặc biệt gì của việc đạp xe đạp mà nhiều người lại vui mừng khi biết về nó như thế nhé.

 

Phòng Ngừa Ung Thư Và Tim Mạch

Hãy đạp xe ngay từ hôm nay bạn nhé

Chắc chắn là như thế! Đó là những khẳng định của nhóm nhà khoa học tại Anh đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm thực tế trong suốt nhiều năm qua. Kết quả của các nhà khoa học khi họ nghiên cứu cho thấy rằng: Chỉ cần dành 15 phút hàng ngày cho việc đạp xe, con người có thể giảm lên đến 46% tỉ lệ mắc bệnh ung thư và 48% đối với các bệnh về tim mạch. Một con số cực kì ấn tượng và tích cực của việc đạp xe đạp phải không nào?

Xem thêm: Những mẫu xe đạp địa hình chắc chắn khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

 

Cai Nghiện Thuốc Lá

Tiếp đến là một tin không thể tốt hơn đối với những người nghiện thuốc lá lâu năm hay những người hút thuốc muốn tìm được phương pháp cai thuốc hiệu quả mà an toàn tuyệt đối với sức khỏe của mình. Các nhà nghiên cứu đã thử  nghiệm trên 100 người hút thuốc lâu năm, cho họ ngừng hút thuốc 15 tiếng rồi tiến hành kiểm tra và đo lường.

Bỏ hút thuốc chỉ là chuyện nhỏ !

Với nhóm 50 người ngừng hút thuốc nhưng đạp xe đạp trong 10 phút thì tỉ lệ thèm muốn thuốc lá giảm cực kì đáng kể, trong khi đó với nhóm 50 người ngưng hút thuốc và không đạp xe thì tỉ lệ thèm muốn tăng lên rất nhiều cũng chi trong khoảng thời gian bằng nhóm người kia. Chính vì vậy đạp xe đạp là 1 bí quyết đơn giản hiệu quả và an toàn bậc nhất giúp bạn từ bỏ thuốc lá.

 

Chia sẻ và kết nối đến hạnh phúc thực sự

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì thiết bị điện tử và đồ chơi công nghệ ảo ngày càng lên ngôi, lúc đó đôi mắt của ta thực sự cần nghỉ ngơi nhiều hơn ngày trước. Đô thị càng phát triển thì những tật về mắt càng có xu hướng đi lên là điều rất đáng quan ngại. May thay , chỉ cần dành 15 phút đạp xe trên đường phố  là bạn đã có thể giúp cho đôi mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.

Còn gì tuyệt vời hơn khoảnh khắc dành cho người thân của mình

Hãy thử tưởng tượng khi bạn đạp xe theo nhóm thì bạn chia sẻ được nhiều hơn, được làm quen thêm những người bạn mới hay đơn giản là gắn chặt thêm tình bạn của mình. Với gia đình bạn có trẻ em hay con cái thì tiếng cười của trẻ thơ lúc cùng bạn đạp xe đạp thực sự là tiếng cười hạnh phúc nhất bạn có thể mang lại cho chúng đấy.

Xem thêm : Các dòng xe đạp phát triển chiều cao và an toàn tốt nhất cho trẻ

 

Cải thiện vóc dáng mà không mất nhiều sức hay tiền bạc

Người khác luôn thấy hấp dẫn bởi năng lượng tích cực từ bạn đó

Đây có thể coi là một trợ thủ đắc lực cho công cuộc làm đẹp “ tự nhiên “ mà không tốn nhiều công sức. Bởi vì lợi ích của việc đạp xe giúp cho bạn không những thon gọn, săn chắc, nhanh nhẹn bên ngoài hay tăng cường khả năng trao đổi chất bên trong mà người  khác khi nhìn thấy bạn sẽ cảm nhận rõ ràng luôn được nguồn “ năng lượng tích cực “ toát ra từ chính bản thân bạn,  thứ “ nước hoa “ vô giá không phải có tiền cũng mua được đúng không bạn ?

Xem thêm : Các dòng xe đạp đường phố tốt nhất đang được bán tại Việt Nam

GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG
HOTLINE 8H30 -19H30
LH làm đại lý xe điện 0968 085 085
LH làm đại lý xe đạp MB & MT 0969 649 115
LH làm đại lý xe đạp MN 0909 693 692
Tư vấn kỹ thuật 01633 158 888