GLX Bike chuẩn bị ra mắt mẫu xe điện siêu HOT 2019
20/09/19
adminglxbike

Sau thời gian nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam và thị hiếu người Việt, GLX Bike đang chuẩn bị cho ra đời mẫu xe VES3 mới. Với nhiều những thay đổi đáng kể, mẫu VES3 mới sẽ giúp người dùng thoải mái hơn, đẳng cấp hơn và an toàn hơn khi lướt chiếc xe trên đường phố Việt Nam. Cùng tìm hiểu một số cải tiến đáng chú ý nhé!

Ứng dụng một thiết kế mới trong kết cấu khung xe, yên xe, chân chống tăng khả năng nâng đỡ cũng như tải trọng của xe. Gầm xe thiết kế cao hơn, phù hợp với mọi địa hình đường xá tại Việt Nam. Độ cao yên xe cải thiện thấp hơn, thoải mái hơn, phù hợp với dáng người, chiều cao trung bình của người dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Bánh xe rộng 12×2.5 inch mô phỏng dáng bánh xe Vespa cổ điển, tăng khả năng bám đường và tạo cảm giác vững chắc khi bạn lưu thông trên đường.

Đèn LED phía trước có gắn LOGO GLX, cùng đèn pha LED công nghệ mới có độ sáng cao, có chức năng tắt nguồn tạm thời. Cả xe được trang bị bộ đèn LED thông minh, tối ưu điện năng và hiệu suất sử dụng.

Giao diện đồng hồ hiển thị rộng hơn, cải tiến mới với bộ công tắc mô phỏng của xe VESPA, càng tăng giá trị chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống điều khiển với các thiết bị được đấu dây mạch tích hợp công nghệ mới, khung xe chịu lực cao, cấu trúc khung hợp lý hơn đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn điều khiển chiếc xe.

Ngoài ra xe được trang bị hệ thống phanh xi-lanh công nghệ mới, giúp việc dừng xe trở nên vô cùng nhẹ nhàng và an toàn với người sử dụng. Xe cũng được sử dụng công nghệ giảm sóc của ô tô giúp xe lưu thông qua những đoạn đường gồ ghề dễ dàng và êm ái hơn.

Cả xe được trang trí bằng lớp sơn sần tĩnh điện theo công nghệ sơn xe ô tô. Ốp càng sau chất lượng cao nhãn hiệu GLX. Tay vịn phía sau được nâng cấp mới, khỏe khoắn hơn, tiện lợi hơn.

Cốp xe siêu rộng kết hợp vị trí sạc trong cốp, an toàn, tránh được những rủi ro về điện.

Chân chống nhôm cao cấp thiết kế không lộ cho bạn sự thẩm mỹ tối đa với mẫu xe GLX Ves3 mới này.

Chiếc xe này sẽ được GLX Bike ra mắt vào đầu tháng 10/2019, bạn có đang ngóng chờ siêu phẩm này không?

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký