Mua xe máy điện loại nào tốt?
04/06/19
adminglxbike

Xe máy điện đang là một xu hướng hot tại Việt Nam với muôn vàn hãng xe với kiểu dáng, phong cách, giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng không biết nên mua xe máy điện loại nào thì tốt. Tùy vào chi phí và nhu cầu khác nhau mỗi người lại có những lựa chọn khác nhau.

Mua xe máy điện

Xe máy điện có gì đặc biệt

Xe máy điện về cơ bản khá giống như xe máy tuy nhiên xe máy điện lại không có công suất và tốc độ bị hạn chế hơn xe máy. Chúng cũng có mức giá trung bình thấp hơn so với xe máy. Trong những năm gần đây, xe máy điện càng ngày càng trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều người bởi những ưu điểm nổi bật của nó so với xe đạp hoặc xe máy.

Đầu tiên, xe máy điện khá thân thiện với môi trường giống như xe đạp nhưng lại nhanh hơn và có khả năng đi được quãng đường xa. Tiếp theo, xe máy điện nhỏ và nhẹ hơn xe máy nên dễ dàng để kiểm soát hơn. Ngoài ra, xe máy điện cũng được ưa thích bởi thiết kế trẻ trung, bắt mắt.

Xe máy điện có bền không?

Thông thường tuổi thọ của xe máy điện kéo dài khoảng từ 5-6 năm tuy nhiên cũng có thể lâu hơn tùy vào cách bạn sử dụng và bảo quản xe máy điện. Nhưng đó là lý do chủ quan của người sử dụng còn lý do khách quan để xác định xe máy điện có bền hay không là ở chất lượng xe.

Mua xe máy điện

Hiện nay thị trường xe máy điện đang phát triển mạnh nhưng vẫn còn chưa được quản lý chặt chẽ dẫn đến tình trạng các loại xe máy điện hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng vẫn được bày bán cùng với những hãng xe chính hãng. Những loại xe này sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, khiến người tiêu dùng khó chịu và thậm chí là mất an toàn.

Vì vậy người tiêu dùng khi quyết định mua xe máy điện nên lựa chọn những hãng xe chính hãng, có thương hiệu, được cam kết về chất lượng để đảm bảo chất lượng xe máy điện xứng đáng số tiền mình bỏ ra.

Những loại xe máy điện tốt

Ngoài những loại xe kém chất lượng thì vẫn có những hãng xe máy điện uy tín và sản xuất ra những loại xe máy điện tốt, chất lượng. Trong đó có thể kể đến hãng xe máy điện GLX. Mặc dù mới ra đời, nhưng những người yêu thích xe đạp, xe đạp thể thao Việt Nam đã rất quen thuộc với cái tên xe đạp GLX và xe máy điện là dòng sản phẩm mới mà hãng này hướng tới.

Mua xe máy điện

GLX S8

Xe máy điện GLX S8 là chiếc xe nổi bật nhất trong những loại xe máy điện tốt hiện nay. Không chỉ bởi vì các bộ phận của chiếc xe tất cả đều được nhập khẩu tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ mới như khóa smart key hay đồng hồ điện tử mà GLX S8 còn có khả năng sử dụng cả 5 hoặc 6 bình ắc quy cùng lúc giúp xe có khả năng đi được quãng đường xa hơn (Tìm hiểu kỹ hơn tại…)

GLX X7

Cũng là một chiếc xe có chất lượng tốt, xe máy điện GLX X7 được thiết kế theo phong cách xe máy điện Xmen mạnh mẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích.

GLX I

Cuối cùng là chiếc xe máy điện GLX I đơn giản và bền chắc. Chiếc xe máy điện này có đường nét đơn giản và phần khung xe cực chắc chắn, luôn đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký