Tổng hợp các mẫu xe đạp dành cho học sinh nữ khiến các nàng thích mê
07/06/19
adminglxbike

Xe đạp dành cho học sinh nữ, xe đạp nữ đẹp,  xe đạp thể thao nữ…. những dòng xe đạp nữ đẹp nào đang được các nàng thích mê. Bộ sưu tập  các mẫu xe đạp sau sẽ trả lời giúp bạn. 

1. Xe đạp địa hình Galaxy ML220

Xe đạp địa hình Galaxy ML220 gọn gàng, xinh xắn, thiết kế bắt mắt, sinh ra đã là chiếc xe đạp dành cho học sinh nữ. Nữ sinh đi trên xe rất thời trang, phong cách.

xe đạp

Khung xe được làm từ chất liệu nhôm. Phuộc trước có khóa điều chỉnh giảm xóc. Hệ truyền động Shimano đến từ Nhật Bản chuyển động trơn tru với bộ chuyển tốc 24, 3 đĩa x 8 líp. Phanh đĩa hợp kim xử lý chính xác khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển.

2. Xe đạp địa hình Galaxy ML150L – 24”

Xe đạp địa hình Galaxy ML150L – 24” có hệ truyền động Shimano đến từ Nhật Bản chuyển động êm, nhẹ với bộ chuyển tốc 21, 3 đĩa x 7 líp. Phanh đĩa hợp kim xử lý chính xác khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển. Khung xe được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, nhẹ và chắc chắn. Phuộc trước làm bằng hợp kim thép, vai phuộc có sơn chống rỉ. Vành xe hợp kim nhôm 2 lớp chống hoen gỉ, bị ô xy hóa.

xe đạp thể thao

Sở hữu  xe đạp Galaxy ML150L – 24” chắc chắn các nàng sẽ có thêm một người bạn giúp mình di chuyển, một món đồ tôn lên phong cách màu sắc cá nhân.

3. Xe đạp địa hình Victoria 600

Màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính; kiểu dáng thanh thoát, thời trang, có thể di chuyển dễ dàng trên bất cứ địa hình nào từ bằng phẳng đến gồ ghề, sỏi đá, xe đạp địa hình nữ Victoria 600 dành cho học sinh sinh nữ đi như một món đồ tôn lên phong cách cá nhân độc đáo.

xe đạp thể thao

Khung xe được làm hợp kim nhôm cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn xe đạp Merida – công nghệ HFS (công nghệ ép thủy lực áp suất cao).  Giảm xóc hợp kim nhôm có khóa điều chỉnh. Phanh xe đĩa dầu cực ăn giúp xử lý linh hoạt trong quá trình điều khiển.

4.Xe đạp gấp Galaxy D3

xe đạp gấp

Xe đạp gấp vẫn còn là một khái niệm mới mẻ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên khi biết về những ưu điểm của dòng xe này thì rất nhiều người lại mong muốn sở hữu xe đạp gấp ngay lập tức. Xe đạp gấp Galaxy D3 là dòng xe đạp gấp rất được ưa chuộng bởi tầng lớp thanh niên học sinh trong thời gian gần đây.

5. Xe đạp gấp Galaxy D1

xe đạp gấp d2

Xe đạp gấp Galaxy D1 có phần khung, tay lái, cốt yên, cổ xe có thể gấp gọn được, rất phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, rất phù hợp để mang theo trong những chuyến đi dã ngoại ngoài trời, nếu bạn là sinh viên thích đi xe bus đi học nhưng nhà lại cách điểm xe buýt khá xa, đi xe đạp Galaxy D1 đến điểm xe bus mang lên cũng thu hút sự tò mò, ngưỡng mộ của người khác đấy.

6. Xe đạp gấp Galaxy K2

Nhìn giống như một chiếc xe dành cho thiếu niên nhưng thực ra lại là chiếc xe dành cho người lớn, thiết kế độc đáo, gấp gọn thông minh, xe đạp gấp Galaxy K2 thực sự là mẫu đón đầu xu hướng, mẫu xe đạp của tương lai, chiếc xe đạp dành cho học sinh nữ và được học sinh nữ rất yêu thích trong thời gian gần đây.

xe đạp gấp

Xe đạp gấp Galaxy K2 có khung xe được làm bằng thép cường lực chắc chắn. Khung xe có thể gấp gọn, tiết kiệm diện tích đặt để. Hệ truyền động Shimano của Nhật Bản truyền động trơn tru, nhẹ nhàng. Chiếc xe phong cách dành cho những cô nàng phong cách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký