Top 3 xe máy điện mới nhất 2018
05/06/19
adminglxbike

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng xe máy điện khác nhau với các loại xe máy điện mẫu mã đa dạng và phong phú. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 3 xe máy điện mới nhất 2018 chính hãng, được nhiều người ưa thích để bạn tham khảo và chọn cho mình được chiếc xe thích hợp nhất nhé!

Xe máy điện Ves3-II

Xe máy điện Vespa là một dòng xe được khá nhiều người yêu thích và chọn lựa bởi kiểu dáng thời trang và tinh tế được lấy cảrm hứng từ những chiếc Vespa cổ điển của nước Ý. Ngoài ra, xe máy điện Vespa cũng chạy khá êm, đáp ứng được nhu cầu đi lại cơ bản và có giá cả phù hợp.

Xe máy điện mới nhất

Xe máy điện Ves3-II của xe máy điện GLX kế thừa những ưu điểm về ngoại hình của các dòng xe máy điện Vespa tuy nhiên có thêm những cải tiến về công nghê để đem lại sự tiện dụng và thoải mái cho người dùng.

Vespa-II được cải tiến từ sử dụng đồng hồ cơ lên sử dụng đồng hồ điện tử. So với đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử không chỉ thời trang hơn mà còn có tính chính xác cao hơn, dễ dàng theo dõi và tiện dụng hơn. Ngoài ra chiếc Ves3-II còn có phần khung chắc chắn và được tích hợp khóa smart key, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Xe máy điện GLX S7

Xe máy điện GLX S7 là một mẫu xe điện mới khác của xe máy điện GLX. Với các bộ phận được nhập khẩu tiêu chuẩn, chiếc GLX S7 có chất lượng được đảm bảo với phần khung xe chắc chắn, phanh xe hoạt động hiệu quả, đem lại cảm giác an toàn cho người dùng.

Xe máy điện mới nhất

Một điểm cộng khác của chiếc xe này là phần ngoại hình của nó. Xe máy điện GLX S7 được thiết kế với phong cách đơn giản và mạnh mẽ, với các màu đen sần, trắng sần, đỏ sần, xanh cửu long đem lại nhiều sự lựa chọn cho những ai yêu thích chiếc xe.

Xe máy điện GLX S8

Chiếc xe máy điện cuối cùng cũng là mẫu xe máy điện mới nhất 2018 là chiếc GLX S8. Chiếc xe này không chỉ nổi bật với ngoại hình mà cấu hình mạnh mẽ của chiếc xe cũng là điểm khiến nó rất được quan tâm.

Xe máy điện mới nhất

Điểm đặc biệt nhất phải kể đến đầu tiên của xe máy điện GLX S8 là chiếc xe có khả năng sử dụng cả 5 hoặc 6 bình ắc quy. Các loại xe máy điện khác trên thị trường hiện nay thường chỉ sử dụng được 5 bình ắc quy và vì thế quãng đường đi sau 1 lần sạc của chúng sẽ ngắn hơn so với GLX S8 bởi dung lượng ắc quy quyết định được quãng đường đi của nó. Nếu các xe máy điện có cùng tốc độ nhưng dung lượng ắc quy khác nhau thì xe nào có dung lượng ắc quy lớn hơn sẽ đi được quãng đường xa hơn.

Ngoài ra xe máy điện GLX S8 cũng có đầy đủ các tính năng như smart key, màn hình điện tử, khung xe chắc chắn và thêm bánh xe to hơn để tạo phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Mong bạn sẽ tìm được cho mình chiếc xe yêu thích trong top 3 xe máy điện mới nhất 2018 này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký