Top 4 chỗ sửa xe đạp ở Hà Nội uy tín, chất lượng
06/06/19
adminglxbike

Vài năm trở lại đây, thay vì mua xe đạp dùng làm phương tiện di chuyển, người dùng thiên hướng nhiều hơn đến việc mua xe đạp vừa làm phương tiện di chuyển, vừa để tôn lên phong cách đẳng cấp cá nhân, vừa để tham gia câu lạc bộ chơi xe phong trào hay tập thể thao nâng cao sức khỏe. Thay vì những chiếc xe một đĩa một líp thông thường, những chiếc xe đạp thể thao nhiều đĩa nhiều líp có giá thành đắt hơn song cũng được mua nhiều hơn.

Xe đạp dù đắt tiền hay ít tiền sử dụng một thời gian dài thường phát sinh những hỏng hóc ngoài ý muốn. Dù hỏng hóc lớn hay nhỏ đều đem lại sự khó chịu cho người sử dụng, thậm chí có thể gây mất an toàn trong quá trình di chuyển.

Hà Nội là nơi có số dân tập trung đông đúc, đồng thời cũng là nơi có số người đi xe đạp thể thao mỗi ngày cao nhất nhì cả nước, nhiều người khi xe đạp của mình bị hỏng thường thắc mắc không biết nên đến cửa hàng sử xe đạp nào để bảo đảm chất lượng, giá thành hợp lý. Những câu hỏi như sửa xe đạp Hà Nội thì sửa ở đâu? Chỗ sửa xe đạp ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội? Cửa hàng sửa xe đạp địa hình ở Hà Nội chất lượng… thường xuyên được nhiều người đặt ra và rất khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời hợp lý.

Top 4 chỗ sửa xe đạp ở Hà Nội uy tín dưới đây được Glxbike.com tham khảo từ ý kiến người sử dụng trên các diễn đàn, là những chỗ sửa xe đạp đáng tin cậy cho bạn mỗi khi xe đạp bị hỏng.

1.Cửa hàng An Tôn bike store

sửa xe đạp

Cửa hàng An Tôn bike store do anh Dương Mạc An Tôn làm chủ cửa hàng. Cửa hàng nằm ở địa chỉ số 108 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhiều khách hàng đánh giá cửa hàng An Tôn bike store tư vấn nhiệt tình, có tâm. Cửa hàng  có khá nhiều phụ kiện, nhiều xe. Đây là địa điểm sửa xe đạp thể thao được rất nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên thường xuyên tìm đến khi xe của mình bị hỏng.

2.Cửa hàng xe đạp New way

sửa xe đạp

Cửa hàng xe đạp Newway được thành lập 5 năm, chuyên phân phối các loại phụ tùng phụ kiện xe đạp, bán các loại xe đạp thể thao. Địa chỉ cửa hàng ở số 20 Thi Sách, Hai Bà Trưng. Cửa hàng Newway được đánh giá về sự chuyên nghiệp trong sửa xe đạp, giá thành hợp lý.

3.Cửa hàng sửa xe đạp 32C Lý Nam Đế

sửa xe đạp

Cửa hàng sửa xe đạp tại địa chỉ 32C Lý Nam Đế, Hai Bà Trưng là địa chỉ sửa xe đạp uy tín với rất nhiều khách quen. Tuy không được quảng cáo rầm rộ song cửa hàng xe đạp 32C Lý Nam Đế được nhiều người giới thiệu trên các diễn đàn mỗi khi có người hỏi về chỗ sửa xe đạp ở Hà Nội uy tín.

4. Cửa hàng xe đạp Thống Nhất

Cửa hàng xe đạp Thống Nhất nằm ở địa chỉ số 2, Thái Hà, quận Đống Đa. Đây là cửa hàng có bề dày kinh nghiệm trong việc bán, phân phối các sản phẩm xe đạp Thống nhất. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến sửa chữa xe đạp, bảo dưỡng xe đạp.

Nếu bạn ở khu vực Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, cửa hàng xe đạp Thống Nhất là địa chỉ rất đáng để đến đây.

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký