Xe máy điện 133s đi được bao nhiêu km
06/06/19
adminglxbike

Xe máy điện 133s là một mẫu xe máy điện phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng đơn giản nhưng gọn gàng, trẻ trung. Tuy nhiên nhiều người vẫn phân vân rằng xe máy điện 133s đi được bao nhiêu km sau một lần sạc trước khi quyết định có nên mua loại xe máy điện này và hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Xe máy điện 133s

Xe máy điện đi được bao nhiêu km

Xe máy điện đang trở thành phương tiện di chuyển ưa thích của người dân Việt Nam bên cạnh các phương tiện truyền thống như xe đạp và xe máy. Chúng được ưa thích như vậy là bởi vì những ưu điểm như thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu cũng như nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên không được thoải mái như xe máy, xe máy điện bị hạn chế bởi quãng đường của mỗi lần sạc.

Trước đây, xe máy điện đi chỉ có thể đi được quãng đường khoảng 50km đến 60 km tuy nhiên công nghệ càng ngày càng được cải thiện và quãng đường mà xe máy điện đi được cũng càng ngày càng dài. Hiện nay các xe máy điện thông thường đi được quãng đường dao động từ khoảng 80km đến 90km sau một lần sạc.

Tuy nhiên đó là tốc độ lý tưởng, trên thực tế quãng đường đi của xe máy điện còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác bên ngoài như khối lượng hành lý, trọng lượng của người lái, địa hình (những địa hình dốc, không bằng phẳng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn) và loại ắc quy xe máy điện sử dụng (ắc quy lithium hoạt động tốt hơn so với ắc quy nickel-cadmium vì ắc quy lithium có mật độ năng lượng cao hơn)…

Xe máy điện 133s đi được bao nhiêu km

Xe máy điện 133s có khả năng đi được quãng đường từ 55-60km cho một lần sạc đầy pin (tùy vào tải trọng xe và điều kiện mặt đường…). Quãng đường này không phải là quãng đường dài so với các dòng xe điện hiện nay. Nhưng 133s vẫn có rất nhiều ưu điểm được đánh giá cao khác như chắc chắn, ngoại hình đơn giản và tiện dụng cũng như cos tốc độ không quá cao, an toàn có người sử dụng. Chính vì thế dòng xe này vẫn được rất nhiều người ưa thích.

Mặc dù quãng đường đi cho một lần sạc đầy pin chỉ khoảng 55-60km nhưng nếu bạn biết cách sử dụng xe máy điện 133s đúng cách, xe máy điện sẽ bền hơn và không bị chai pin dẫn đến quãng đường đi bị giảm xuống bởi quãng đường đi của xe dựa vào dung lượng của pin.

Với những cách làm đơn giản như sạc đầy pin trước khi sử dụng, không để pin cạn kiệt rồi mới sạc, sạc xe kể cả khi không sử dụng thường xuyên….xe máy điện 133s của bạn sẽ luôn bền và ít phải sửa chữa.

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký