Xe máy điện nào tốt nhất hiện nay?
05/06/19
adminglxbike

Trong những năm gần đây, xe máy điện đang là một xu hướng mới tại Việt Nam. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc xe máy điện tốt nhất và phù hợp với túi tiền chưa bao giờ là một việc dễ. Đặc biệt là với thị trường xe máy điện muôn màu muôn vẻ hiện nay.

Mặc dù mới ra đời không lâu, nhưng hãng xe máy điện GLX với tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu đã tạo ra được chỗ đứng của mình trong thị trường xe máy điện đang nổi của Việt Nam. Cái tên GLX khá mới trong thị trường xe máy điện nhưng lại rất quen thuộc với những ai yêu thích xe đạp. Hãng xe đạp GLX là một trong những hãng xe đạp bán chạy nhất thị trường Việt Nam với những mẫu xe đạp bắt mắt và chất lượng. Tiếp nối sự thành công của xe đạp GLX, xe máy điện GLX cũng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cố gắng sản xuất ra những chiếc xe máy điện tốt nhất hiện nay.

Xe máy điện GLX S8 (16.000.000)

Là một trong những chiếc xe mới nhất của hãng xe điện GLX, chiếc GLX S8 vượt trội với những cải tiến mới nhất. Tất cả những bộ phận của chiếc xe máy điện GLX S8 của GLX đều được nhập khẩu tiêu chuẩn với chất lượng được đảm bảo. Phần khung xe, càng xe rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xe máy điện tốt nhất 1

Điểm đặc biệt nhất của xe máy điện GLX S8 là chiếc xe này có thể sử dụng cả 5 hoặc 6 bình ắc quy. So với xe máy điện thông thường hiện nay thường chỉ sử dụng 5 bình ắc quy thì xe máy điện GLX S8 nếu sử dụng 6 bình sẽ có dung tích ắc quy cao hơn và đi được quãng đường xa hơn sau mỗi lần sạc (Tìm hiểu kỹ hơn tại bài Xe máy điện đi được bao nhiêu km cho một lần sạc).

Ngoài ra GLX S8 còn được cải tiến từ đồng hồ cơ lên đồng hồ điện tử xe máy, sự cải tiến này không chỉ thời trang hơn mà còn chính xác và tiện dụng hơn cho người sử dụng. GLX S8 cũng sử dụng cả smart key.

Ngoài phần cứng được cải tiến, thiết kế của xe máy điện GLX S8 cũng đáng chú ý, với những đường nét khỏe khoắn và vành xe to. Bạn cũng có đến 6 lựa chọn màu sắc gồm đỏ bóng, đen đỏ bóng, đen xanh cửu long bóng, xanh cửu long bóng, bạc bóng để lựa chọn.

Xe máy điện GLX S7 (15.500.000)

Mặc dù là phiên bản trước của GLX S8 nhưng GLX S7 không hề có chất lượng cũng không hề kém cạnh. Xe máy điện GLX cũng có các bộ phận được nhập khẩu với tiêu chuẩn cao giúp chiếc xe rất chắc chắn và đảm bảo an toàn.

Xe máy điện tốt nhất 2

Chiếc xe GLX S7 có 4 màu gồm đen sần, trắng sần, đỏ sần, xanh cửu long.

Xe máy điện Ves3-II (15.000.000)

Chiếc xe điện cuối cùng phải nhắc đến trong những chiếc xe máy điện tốt nhất hiện nay của GLX là chiếc Ves3-II. Chiếc xe này không chỉ có chất lượng xe tốt với phần khung xe chắc chắn, đồng hồ điện tử và smart key mà còn rất được ưa thích bởi thiết kế thanh lịch, bắt mắt với 7 màu sắc gồm đen bóng, đỏ bóng, xanh cửu long bóng, trắng bóng, xanh cửu long bóng, café bóng, đen sần.

Xe máy điện tốt nhất 3

Ngoài ra, tất cả những sản phẩm xe máy điện chính hãng của xe máy điện GLX đều được bảo hành lên đến 3 năm, đảm bảo đem lại những sản phẩm xe máy điện và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng của hãng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa

Tin tức liên quan

Đăng nhập

Đăng ký